Chính sách bảo mật

Như bạn đã biết dù một cá nhân, tập thể hay tổ chức thì đều có những chính sách, quy định riêng cần tuân theo. Và website của chúng tôi cũng có những quy định riêng mà nếu bạn là một độc giả thì bạn cần phải đọc và tuân thủ mọi điều khoản tại đây.

Quy định chung

Mọi bài viết trên ReviewList.Net đều được chúng tôi tự viết hoặc tổng hợp có chọn lọc từ các nguồn uy tín rồi viết lại theo ý hiểu của chúng tôi. Chúng tôi giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

Trong các bài viết có thể sẽ chia sẻ những hình ảnh, tài liệu, video chứa bản quyền của bên thứ ba. Nếu bạn là chủ sở hữu bản quyền và muốn gỡ bỏ khỏi website của chúng tôi thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Quy định về comment

Chúng tôi khuyến khích các độc giả tham gia thảo luận, góp ý về bài viết qua việc để lại comment trên bài viết. Tuy nhiên bạn cần tuân thủ các quy định sau:

KHÔNG comment những nội dung tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo…
KHÔNG comment nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân…
KHÔNG đăng link spam đến các website khác.

Nếu comment của bạn vi phạm những điều trên thì sẽ bị xóa không báo trước.

Thông tin thu thập

Chúng tôi có quyền thu thập những đóng góp, ý kiến của độc giả nhằm cải thiện chất lượng của website.Nếu bạn đăng ký nhận bài viết qua email, chúng tôi có quyền thu thập thông tin bạn cung cấp để gửi cập nhật mới trên website cho bạn.

Về các điều khoản này

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào được áp dụng, chẳng hạn như để phản ánh những thay đổi về luật hoặc những thay đổi về Dịch vụ của chúng tôi. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi đối với các điều khoản này trên trang này. 

Mọi vấn đề thắc mắc về bản quyền hay về các điều khoản tại đây vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Hotline: 0868.268.301
Messenger: https://m.me/reviewlist
Email: reviewlist.net@gmail.com